Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Claire Li

Số điện thoại : 86-15999718117

WhatsApp : +8615999718117

Free call

Trường hợp MF - Tầng hầm đậu xe Nhật Bản

September 14, 2022

trường hợp công ty mới nhất về Trường hợp MF - Tầng hầm đậu xe Nhật Bản

14 nhà để xe ngầm trong khuôn viên Jinnan của Nhật Bản đã hoàn thành dự án chuyển đổi hệ thống chiếu sáng thông minh.Trong khi cải thiện trải nghiệm chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng nhà để xe được chuyển đổi có thể tiết kiệm 220000 kwh điện mỗi năm, tiết kiệm 115000 nhân dân tệ chi phí điện và tỷ lệ tiết kiệm năng lượng lên đến 65%.

 

Theo báo cáo, cơ sở Jinnan ở Nhật Bản có 4 nhà để xe máy dưới lòng đất và 10 nhà để xe đạp dưới lòng đất.Trước khi đổi mới, 1800 bóng đèn huỳnh quang 36W truyền thống đã được lắp đặt.Do đèn công tắc thủ công nguyên bản khó thực hiện tốt công tác quản lý thủ công nên gara phải bật “đèn liên tục” từ sáng đến tối, lượng điện tiêu thụ hàng năm gần 500000 kwh.Mặc dù đội ngũ nhân viên tăng cường quản lý tiết kiệm năng lượng và áp dụng chế độ chiếu sáng ngắt quãng, nhưng vẫn cần tiêu thụ 340000 kwh / năm và chi phí điện là 176800 nhân dân tệ / năm.Ngoài ra, nhà để xe ngầm vào mùa hè ẩm thấp, đèn huỳnh quang dễ hư hỏng do ẩm thấp nên hàng năm nhà trường cần tốn nhiều nhân lực, vật lực và tài chính để duy trì hoạt động chiếu sáng nhà xe hàng ngày. hệ thống.

 

Để giải quyết các vấn đề về tiêu thụ năng lượng lớn và chi phí bảo trì cao của hệ thống chiếu sáng nhà để xe ngầm, đồng thời thực hiện việc quản lý được cải tiến hơn nữa, bộ phận hỗ trợ hậu cần của Nhật Bản gần đây đã tiến hành chuyển đổi tiết kiệm năng lượng hệ thống chiếu sáng trong 14 nhà để xe ngầm của khuôn viên Jinnan phù hợp với nguyên tắc "carbon thấp và tiết kiệm năng lượng".

 

Thông qua việc so sánh và lựa chọn phương án, bộ phận hỗ trợ hậu cần của Nhật Bản cuối cùng đã thông qua phương án chuyển đổi “đèn LED chiếu sáng + hệ thống điều khiển thông minh”.Theo kế hoạch, sau khi tính toán hiệu suất ánh sáng và thực nghiệm đo độ chiếu sáng đường tại chỗ, đèn LED 18W được sử dụng trong gara sau cải tạo để thay thế đèn huỳnh quang 36W truyền thống trước khi cải tạo, giảm một nửa điện năng tiêu thụ. , nhưng độ chiếu sáng có thể được cải thiện;Sau khi chuyển đổi, nhà để xe áp dụng chế độ điều khiển "cảm biến di động phía trước + cổng thông minh + quản lý nền tảng đám mây phía sau", có thể giám sát kịp thời giao thông giữa người và phương tiện, đồng thời liên kết bộ điều khiển ánh sáng để điều chỉnh độ sáng một cách thông minh của đèn;Sau khi chuyển đổi, nhà để xe được tích hợp một hệ thống điều khiển thông minh đèn đơn, có thể điều khiển độc lập giá trị hiện tại của từng đèn, để độ sáng của đèn thay đổi trong khoảng 0 ~ 100% tùy theo nhu cầu, và công suất tiêu thụ của đèn cũng thay đổi, do đó hệ thống chiếu sáng thực hiện tiết kiệm năng lượng thứ cấp.

 

Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ hậu cần của Nhật Bản cũng đã áp dụng nguyên tắc "chiếu sáng theo yêu cầu, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải", đồng thời xác định nhu cầu chiếu sáng của từng đoạn đường tại các thời điểm khác nhau theo kích thước nhà để xe, vị trí và số lượng chỗ đậu xe khác nhau, và Hình dạng nhà để xe, để thực hiện thiết kế chuyên nghiệp và sử dụng đầy đủ công nghệ thông tin hiện đại, Ba bộ sơ đồ chiếu sáng, đó là "chế độ tiết kiệm năng lượng hàng ngày", "chế độ siêu tiết kiệm năng lượng cho kỳ nghỉ" và "chế độ ánh sáng đầy đủ khẩn cấp", đã được xây dựng để hình thành các giải pháp Internet vạn vật thông minh, để đảm bảo khả năng hiện thực hóa chuyên sâu của chiếu sáng theo yêu cầu và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng trực tiếp.

 

"Cảm ơn bạn rất nhiều về các sản phẩm và dịch vụ do Ming Feng Lighting cung cấp. Việc cải tạo nhà để xe này không chỉ thay thế đèn tiết kiệm năng lượng mà còn giúp quản lý năng lượng tinh vi hơn. Tiếp theo, văn phòng tiết kiệm năng lượng có kế hoạch áp dụng hệ thống chiếu sáng thông minh mới để khu vực công cộng của các lớp học và tòa nhà, nhằm đạt được mục tiêu về cơ sở vật chất thông minh, dịch vụ tiện lợi và quản lý tinh chỉnh thông qua các phương tiện thông minh. "

 

 

 

Tầng hầm đậu xe của Nhật Bản sử dụng đèn ba chân của chúng tôi chiếu sáng 150lm / w, đây là loại đèn lý tưởng để thay thế đèn lưới huỳnh quang 2x58W, nó tiết kiệm hơn 60% hóa đơn tiền điện nhưng tăng mức độ lux, giúp người lái xe an toàn hơn khi đỗ xe dưới tầng hầm.

Trong khi đó, MF cung cấp ống thông minh với giải pháp cảm biến vi sóng cho bãi đậu xe.

 

Thực trạng bãi đậu xe ngầm: ánh sáng của bãi đậu xe ngầm kém và vấn đề chiếu sáng đã gây khó khăn cho chủ đầu tư và người sử dụng, chủ yếu ở các khía cạnh sau:

 

1. Nhà để xe dưới lòng đất là một nơi rất tối.Nếu không có đèn chiếu sáng kịp thời rất dễ xảy ra tai nạn.Hơn nữa, lưu lượng người qua lại rất ít nên thường tạo điều kiện thuận lợi cho tội phạm và là địa bàn quản lý ANTT yếu kém.

2. Chiếu sáng là tốn kém.Hệ thống chiếu sáng chung cho nhà để xe cần 24 giờ làm việc và tiền điện hàng năm là đáng kể.

3. Số lượng đèn của ga ra nhiều, khối lượng công việc thay thế, bảo dưỡng lớn là một khó khăn trong công tác quản lý tài sản.

Tình hình hiện tại trước khi chuyển đổi

Đèn LED ống chiếu sáng thông minh giải quyết thành công mâu thuẫn giữa việc chiếu sáng liên tục của hệ thống chiếu sáng nhà để xe ngầm và tiết kiệm điện, hiệu quả tiết kiệm điện lên đến khoảng 85%.Đèn nhà để xe thông minh LED được sử dụng trong chiếu sáng nhà để xe Chuyển đổi:

Radar cảm ứng vi sóng Đèn LED cảm ứng radar sử dụng nguyên lý Doppler để truyền tín hiệu vi ba tần số cao.Sau khi nhận dạng và xử lý thông minh theo chương trình, tín hiệu và nguồn điện kết hợp với nhau tạo thành nguồn cung cấp điện cho đèn nhà để xe cảm ứng vi sóng và tự động cảm ứng.Đèn nhà để xe có thể phát hiện môi trường điện từ xung quanh một cách thông minh và tự động điều chỉnh trạng thái làm việc.

 

Đèn LED cảm ứng radar

Đặc tính làm việc của đèn LED cảm ứng radar vi sóng:

Khi có người hoặc phương tiện di chuyển, đèn nhà để xe cảm biến radar bật hoàn toàn 100%, công suất làm việc là 18W và độ sáng gấp đôi đèn huỳnh quang 40W.Khi người đi bộ và phương tiện rời đi, sau khoảng thời gian trễ 25 ± 5 giây, đèn cảm ứng radar sẽ tự động chuyển sang trạng thái hơi sáng với độ sáng đầy đủ 20%, công suất làm việc chỉ 3W và công suất làm việc trung bình chung không vượt quá 5W.Độ sáng khi hơi sáng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu an ninh, giám sát và chiếu sáng.Nếu ai đó hoặc ô tô đang di chuyển trong khu vực này, đèn cảm ứng trong khu vực này luôn bật 100%.Vùng cảm biến ánh sáng nhà để xe của radar bao phủ 360 độ dưới ánh sáng, và khoảng cách phát hiện là 6-8m.Tức là những khu vực có bán kính 6-8 mét với người và phương tiện là tâm của vòng tròn là sáng nhất.

 

Sơ đồ cảm ứng radar

Ưu điểm của đèn cảm ứng radar dẫn vi sóng

1. Tự động cảm nhận các đối tượng chuyển động như người và phương tiện, đồng thời cung cấp ánh sáng thích hợp và kịp thời theo yêu cầu.Người và xe ra vào đều sáng, người và xe đi đèn sáng nhẹ, tự động ngủ, loại bỏ đèn chiếu sáng không hợp lệ, thay đổi hoàn toàn trạng thái chiếu sáng "đèn dài" trong mọi thời tiết trong 24 giờ qua.

2. Việc ứng dụng nguồn sáng LED trong đèn cảm ứng rađa cho thấy ưu điểm của hạt đèn LED: tuổi thọ cao, hiệu suất phát sáng cao, khối lượng nhỏ và dễ điều khiển.Nó tránh được những nhược điểm của đèn thông thường: không bị hỏng ánh sáng do nhiệt độ cao liên tục, tiết kiệm điện hiệu quả cao có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư cao, tuổi thọ cực dài, tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì và thay thế thủ công, và tự động cảm ứng mang lại sự tiện lợi tuyệt vời.

 

 

Tầng hầm đậu xe của Nhật Bản sử dụng đèn ba chân của chúng tôi chiếu sáng 150lm / w, đây là loại đèn lý tưởng để thay thế đèn lưới huỳnh quang 2x58W, nó tiết kiệm hơn 60% hóa đơn tiền điện nhưng tăng mức độ lux, giúp người lái xe an toàn hơn khi đỗ xe dưới tầng hầm.

 

 

Ming Feng Lighting được biết từ khách hàng ở Tokyo, Nhật Bản rằng dự án xây dựng lại bãi đậu xe công cộng của dự án phòng không dân dụng dưới lòng đất Quảng trường Binhe đã bước vào giai đoạn hỗ trợ kỹ thuật và vận hành thiết bị và sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

 

 

Dự án phòng không dân dụng dưới lòng đất của quảng trường Binhe nằm ở phía nam của đường Dongjin và phía đông của đường Donghe, gần trung tâm mua sắm Jinying, 100 ở khu vực trung tâm của Tokyo, cửa hàng bách hóa Maoye và các trung tâm mua sắm lớn khác.Với sự gia tăng không ngừng của việc sở hữu ô tô ở khu vực trung tâm của Tokyo, vấn đề về chỗ đậu xe ngày càng trở nên nổi cộm, đặc biệt là ở khu thương mại xibakou.Cứ đến dịp lễ là “khó kiếm được chỗ đậu”.Để giải quyết vấn đề bãi đậu xe của khu thương mại xibakou, đẩy nhanh tiến độ xây dựng bãi đậu xe công cộng đô thị và thúc đẩy quản lý trật tự đậu xe ở khu đô thị trung tâm, khách hàng Tokyo ở Nhật Bản đã khởi động dự án tái thiết bãi đậu xe công cộng của khu dân cư ngầm Binhe Square. dự án phòng không vào tháng 4 năm nay do Công ty TNHH Quản lý Xây dựng Trạm Giao thông Trung tâm Tokyo chuyển đổi, quản lý và vận hành.

 

 

Điều này được hiểu là không gian ban đầu của dự án phòng không dân dụng ở quảng trường Binhe rộng khoảng 1400 mét vuông, và chỉ có 48 ô tô có thể đậu được.Sau khi dự án tái thiết giai đoạn I, một số không gian góc đã được tận dụng và số lượng chỗ đậu xe đã được tăng lên 60 chỗ, trong đó có 20 chỗ đậu xe sạc điện tử.

Ming Feng Lighting tại công trường đã thấy mặt đường ở lối vào bãi đậu xe được sơn màu xanh lá cây nổi bật, hệ thống đèn chiếu sáng điều khiển bằng giọng nói của bãi đậu xe ngầm đã được lắp đặt, và cơ bản chạy thử cọc sạc điện tử. hoàn thành.

 

 

"Để nâng cao hiệu quả ra vào của phương tiện, bãi đậu xe áp dụng hệ thống nhận dạng điện tử mới nhất, sẽ thực hiện quản lý thông minh không người lái."Okasan, trưởng dự án bãi đậu xe ngầm của quảng trường Binhe, giới thiệu, những người lái xe qua đây có thể nắm được thông tin chỗ đậu xe còn lại từ màn hình hướng dẫn HD ở lối vào bãi đậu xe cách đó hàng chục mét.Hệ thống nhận dạng điện tử tại lối vào và lối ra có thể đọc biển số xe, cảm nhận việc ra vào của xe, lưu giữ hình ảnh xe, ghi lại thời gian truy cập và truyền thông tin liên quan đến sân ga thành phố trong thời gian thực, thời gian và chi phí đỗ xe sẽ được tính toán thống nhất.Bằng cách này, chỉ mất 5 phút là người dân có thể đi bộ đến các siêu thị lớn xung quanh sau khi đậu xe, và cũng rất thuận tiện để nhận xe và ra vào.

 

 

Điều này được hiểu là bãi đậu xe được thực hiện theo tiêu chuẩn thu phí đậu xe ngầm: miễn phí trong nửa giờ đầu của mỗi chỗ đậu xe, 4 nhân dân tệ cho 2 giờ vào ban ngày (8: 00-20: 00), 1 nhân dân tệ cho mỗi nửa giờ sau 2 giờ, và 3 nhân dân tệ cho 6 giờ trong đêm (20: 00-8: 00).

 

 

Theo người có liên quan phụ trách Công ty TNHH quản lý xây dựng nhà ga giao thông thành phố, sau khi mở thêm một số bãi đậu xe cho lực lượng phòng không dân dụng tại quảng trường Binhe, không gian của khu thương mại ngầm không hoạt động sẽ được tích hợp hơn nữa, và phấn đấu mở rộng số lượng chỗ đậu xe lên hơn 100 chỗ để giảm bớt vấn đề đậu xe xung quanh đường Pozi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mf_sales1@mingfeng-lighting.com
+8615999718117
15999718117
clairefighting
mf_sales1@mingfeng-lighting.com
86-15999718117
立即下载! 下载白皮书