Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty
Ming Feng Lighting Co., Ltd là một trong những sản phẩm đèn LED hàng đầu, đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà máy chiếu sáng Ming Feng LED sản xuất đèn LED trong nhà và đèn LED ngoài trời. Đối với đèn LED trong nhà, chúng tôi đang sản xuất đèn LED T8, đèn LED xuống, bảng LED phẳng, Đối với đèn LED ngoài trời, chúng tôi đang sản xuất đèn LED lũ, đèn LED cao, đèn LED thể thao và một số đèn LED chiếu sáng ngoài trời ánh sáng. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của khối lượng bán hàng của chúng tôi trên thị trường, R & D của chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đội ngũ R & D của chúng tôi bắt đầu nghiên cứu thiết kế đèn phát triển LED từ năm 2014, và bây giờ họ đạt được hiệu suất tuyệt vời trên toàn bộ đèn phát triển quang phổ. Có thể giúp cây của bạn thu hoạch tới 2,0 gram mỗi watt.

Nhà máy Ming Feng Lighting Co., Ltd thành lập năm 2009 và có nhiều kinh nghiệm trong việc xuất khẩu các sản phẩm chiếu sáng LED. Chúng tôi cống hiến trong khu vực chiếu sáng LED để phát triển sản phẩm đèn LED định hướng thị trường. Chúng tôi tự hào về điều đó, nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất đèn LED nổi bật với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thị trường chính của chúng tôi là ở châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ. Nhà máy của chúng tôi nằm giữa cảng Thâm Quyến và Quảng Châu, thật thuận tiện để đến thăm nhà máy của chúng tôi và giao container cho tất cả các nơi trên thế giới dựa trên cảng Thâm Quyến. Nhà máy Ming Feng Lighting đang cung cấp dịch vụ OEM cho tất cả các đối tác trên toàn thế giới, đèn LED của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá cả hợp lý và cạnh tranh, nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi giúp đèn LED của chúng tôi thiết kế trang nhã và hiệu suất tuyệt vời.

Ming Feng Lighting Co, Ltd nồng nhiệt chào đón tất cả các đối tác của chúng tôi ghé thăm nhà máy và chia sẻ những ý tưởng của ánh sáng LED. Nhà máy Ming Feng Lighting luôn bên bạn để chia sẻ niềm hạnh phúc của đèn LED, chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một tương lai nổi bật.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhà máy Công ty TNHH Ánh sáng Phong Ming được thành lập vào năm 2000 và có 14 năm kinh nghiệm tuyệt vời trong xuất khẩu sản phẩm chiếu sáng LED. Chúng tôi cống hiến mình trong khu vực chiếu sáng LED để phát triển các sản phẩm ánh sáng theo định hướng thị trường LED. Chúng tôi tự hào về điều đó, nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất đèn LED nổi bật với tiêu chuẩn chất lượng cao.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : MF

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 5.4-8.0 Million

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Chứng chỉ
立即下载! 下载白皮书